Vin Star City Thanh Hoa – nơi dành cho con những điều tốt đẹp nhất

Với sứ mệnh xây dựng một thành phố của những ngôi sao – Vin Star City Thanh Hoa đem đến một môi trường sống lý tưởng để những ngôi sao nhí chính là con em của cư dân có một tuổi thơ trọn vẹn, là nơi để con trẻ được phát triển một cách toàn diện nhất.

Vin Star City Thanh Hoa – nơi dành cho con những điều tốt đẹp nhất

1. Vin Star City Thanh Hoa – “Thành phố xanh” thu nhỏ của bé

Có lẽ lúc này không cần đến những dẫn chứng thực tế mà chúng ta đều biết không gian xanh chính là nguồn dinh dưỡng thiên nhiên mang đến sức khỏe và hạnh phúc một cách hữu dụng nhất. Nó không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ mà còn giúp con trẻ tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung, đặc biệt ngày nay có rất nhiều trẻ em bị cận thị từ sớm nếu thường xuyên tiếp xúc với không gian xanh sẽ tăng cường thị lực cho trẻ.

Vin Star City Thanh Hoa “Thành phố xanh” thu nhỏ của bé

Chính vì nắm bắt được điều đó mà 68% diện tích dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa là dành cho việc kiến tạo không gian sống tràn ngập sắc xanh với hàng cây rợp bóng, bãi cỏ rộng lớn, hồ nước xanh mát cùng tiểu cảnh đặc trưng tại mỗi tiểu khu tạo thành một “Thành phố xanh” thu nhỏ của riêng con trẻ.

cư dân Vin Star City Thanh Hoa

Tại Vinhomes Thanh Hoa mỗi sớm mai các bà mẹ bế con đi dạo để cảm nhận khí trời buổi sớm. Khi trẻ lớn hơn một chút có thể dạy con trồng hoa để cho bé biết quý trọng sự sống hay nuôi thú cưng và tham gia các hoạt động ngoài trời để có một sức đề kháng tốt.

2. Vin Star City Thanh Hoa – nơi ươm mầm tài năng trẻ

Vin Star City Thanh Hóa không chỉ mang đến một không gian sống lý tưởng để trẻ phát triển mà nơi đây còn mang đến con trẻ một không gian học tập lý tưởng tại trường quốc tế Vinschool với chất lượng được đánh giá là hàng đầu Việt Nam.

giáo dục tại Vin Star City Thanh Hoa

Tại đây trang thiết bị khi học tập đều đạt chỉ tiêu quốc tế, đội ngũ giáo viên không những giàu kinh nghiệm mà còn có những giáo viên song ngữ người nước ngoài. Ngoài việc giúp con trẻ giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy mà còn áp dụng phương pháp giáo dục tăng tính tư duy sáng tạo, thúc đầy tài năng tiềm ẩn của con trẻ sớm được bộc lộ và phát triển một cách toàn diện.

Vin Star City Thanh Hoa ươm mầm tài năng việt

Ở Vinschool con cái của cư dân Vinhomes Thanh Hóa sẽ được tham gia vào rất nhiều câu lạc bộ rèn luyện kỹ năng để được hỗ trợ năng khiếu vốn có, ươm mầm tài năng. Ngoài ra còn rất nhiều các câu lạc bộ ngoại khóa, câu lạc bộ Hè là nơi để con trẻ cùng chúng bạn giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tránh sa đọa vào các trò chơi vô bổ trên Internet.

sân chơi Vin Star City Thanh Hoa

Ngoài ra với hệ thống trường học liên cấp đầu đủ từ mầm non đến đại học ưu tiên dành cho cư dân của Vinhomes thì các cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về một tương lai sáng lạn của con cái mình.

3. Vin Star City Thanh Hoa – tuổi thơ an toàn

an ninh tại Vin Star City Thanh Hoa

Trẻ em ở những thành phố lớn hay những miền quê nghèo khó đều luôn bị rất nhiều mối nguy hiểm vây quanh như: bắt cóc, buôn bán trẻ em, xâm hại,…Đó là mối lo chung của toàn xã hội chứ không chỉ riêng các bậc phụ huynh, vì vậy mà hệ thống an ninh và tính an toàn luôn phải là điều được ưu tiên hàng đầu khi chọn lựa không gian sống.

Với hệ thống an ninh 4 lớp

– Lớp đầu tiên: là đội ngũ bảo vệ Vinhomes security chuyên nghiệp được đào tạo bài bản
– Lớp thứ 2: là hệ thống camera an ninh cao cấp giám sát 24/24 tại nhiều điểm trọng yếu của dự án
– Lớp thứ 3: là các trạm gác bảo vệ ở các khu ra vào dự án và khu dân cư
– Và lớp cuối cùng: là đội ngũ bảo vệ có mặt ở khắp mọi nơi để giúp đỡ cư dân như dẫn trẻ em sang đường, xách các vật nặng hoặc trông chừng trẻ nhỏ giúp cha mẹ ở các khu vui chơi công cộng…

bảo vệ Vin Star City Thanh Hoa đưa trẻ qua đường
=> Như vậy cư dân Vinhomes Thanh Hóa hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn an cư tại đây

4. Vin Star City Thanh Hoa – mang đến tuổi thơ êm đềm cho con trẻ

Có một điều chắc chắn rằng tuổi thơ ảnh hưởng rất nhiều đến việc hình thành nhân cách của trẻ. Cuộc sống hiện đại phát triển bao nhiêu thì lại càng có thêm nhiều trẻ em mắc chứng tự kỷ bấy nhiêu. Nguyên nhân cũng chỉ vì những mầm non tương lai đó không có không gian để nuôi dưỡng tuổi thơ êm đềm, không có chúng bạn để cùng sẻ chia những niềm vui thuở nhỏ.

Vin Star City Thanh Hoa tuổi thơ êm đềm cho con

Và cũng có một điều chắc chắn rằng Vinhomes Star City Thanh Hoa sẽ là nơi mang đến cho những cư dân nhí một tuổi thơ êm đềm nhất để tương lai những mầm non này sẽ là những người vĩ đại của riêng cha mẹ chúng. Không gian vui chơi dành cho con trẻ hiện hữu ở từng ngóc ngách của dự án, đó là khu vui chơi, khu thể thao, là bể bơi, là các hoạt động ngoại khóa và đó là những người bạn theo tiêu chí “gần đèn thì sáng”. Những người bạn đó chính là con cái của hàng xóm là những người tri thức, là doanh nhân, là cán bộ quan chức bên cạnh nhà.

Vin Star City Thanh Hoa trẻ em chơi trò chơi

Trải qua một tuổi thơ êm đềm những đứa trẻ đó sẽ cùng nhau trưởng thành và trở thành những người thanh niên trẻ tuổi giúp đỡ, chia sẻ với nhau trong cuộc sống và cả công việc sau này nữa. Vin Star City Thanh Hóa – nơi dành cho con những điều tốt đẹp nhất!

Vin Star City Thanh Hoa – nơi dành cho con những điều tốt đẹp nhất
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *