Vin Star City Thanh Hóa bản giao hưởng giữa con người và thiên nhiên

Tại Vin Star City Thanh Hóa quý cư dân sẽ cảm nhận được sống giữa những màu xanh mát lành của thiên nhiên cây cối, hồ nước, núi đồi và bầu trời xanh trong. Là nơi mà con người thư thái tận hưởng một bản giao hưởng đầy thú vị giữa con người và thiên nhiên, tưới mát tâm hồn con người trước những áp lực cuộc sống.

Vin Star City Thanh Hóa bản giao hưởng giữa con người và thiên nhiên

biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa mỗi sáng thức dậy bạn sẽ được đón những tia nắng ấm áp qua những tán cây Tùng, cây Bách, cây Bạch Đàn hay Xà Cừ vào khung cửa. Hoặc là ngắm nhìn những cơn mưa bất chợt của thành phố Bắc Trung Bộ. Bên cạnh đó với mật độ xây dựng chỉ 32% mang đến cho cư dân một không gian sống thư thái, mở cửa thấy thiên nhiên, mở ra cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Vin Star City Thanh Hóa không gian sông yên bình

Nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu từ thiết yếu đến việc thể hiện phong cách sống, biệt thự Vin Star City Thanh Hóa có khu vực dành riêng cho người đi bộ, chạy bộ hoặc đạp xe, việc phân bổ các cảnh quan xanh và khu vực chung giữa các tiểu khu, nhằm tạo ra luồng sinh khí mới cho không gian sống, khiến mọi cư dân có cảm giác là một phần của một cộng đồng gần gũi.

Vin Star City Thanh Hóa không gian sống thực sự thiên nhiên

Thú vị hơn ở Vin Star City Thanh Hóa bạn sẽ được sống trong những căn biệt thự với lối kiến trúc đặc sắc của Châu Âu như Pháp – Ý – Hy Lạp – Monaco. Đây đều là những phong cách kiến trúc nổi tiếng của thế giới. Vinhomes Star City Thanh Hóa dưới sự tư vấn thiết kế của những kiến trúc sư đến từ tập đoàn EDSA nổi tiếng của Mỹ đã từng đồng hành với VinGroup tại nhiều dự án trước đây. Điều này khiến cư dân Vinhomes Star City sẽ yên tâm hơn về kiến trúc tổ ấm của mình.

tiện ích Vin Star City Thanh Hóa

Sống tại những căn biệt thự Vin Star City Thanh Hóa đẳng cấp lại được bao phủ bởi những mảng xanh tươi mát tại trung tâm của thành phố lớn như Thanh Hóa người ta sẽ cảm nhận được từng giọt thời gian lắng đọng lại trong từng kẽ lá, từng hơi thở. Một thế giới hoàn toàn tách biệt khỏi những ồn ào nơi phố thị, những khói bụi tàu xe bên ngoài.

Vin Star City Thanh Hóa không gian sống bình yên trong từng hơi thở

Quy hoạch của Vin Star City Thanh Hóa là sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố tiện ích. Nếu nói không gian sống là mở đầu của bản giao hưởng, kiến trúc là những khúc nhạc trầm bổng thì hệ thống tiện ích chính là đoạn kết hoàn hảo cho bản giao hưởng này. Từ một khu đất rộng đến 150ha nay đã trở thành một khu đô thị đáng sống bậc nhất thành phố Thanh Hóa. Tại đây có đầy đủ các tiện ích từ bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, quảng trường, rạp chiếu phim, Gym, spa, bể bơi,…mang đến cho cư dân Vinhomes Thanh Hóa chất lượng cuộc sống tốt nhất.

tiện ích đẳng cấp Vin Star City Thanh Hóa

Theo nhiều nghiên cứu khoa học trên thế giới, con người càng sống gần gũi và chan hòa với thiên nhiên bao nhiêu thì càng đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần bấy nhiêu. Cuộc sống có chất lượng thì hiệu quả làm việc mới cao được đó là lý do mà rất nhiều doanh nhân, quan chức, nghệ sĩ chọn lựa sinh sống tại những khu đô thị do VinGroup đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *