Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa và sự chênh lệch với giá bán

Giá bán và vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa có một sự chênh lệch rất lớn. Trong khi giá bán của dự án ày hiện nay dao động từ 37-45 triệu/m2 thì lại có 2 luồng ý kiến cho rằng “quá đắt và quá rẻ“. Dù là đắt hay rẻ thì cũng có sự chênh lệch rất lớn và liệu giá bán như vậy có tương xứng?

giá bán và vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa

1. Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa – trung tâm của thành phố

Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa nằm ngay cạnh trung tâm hành chính mới của thành phố và rất nhiều công trình đô thị đang được đầu tư phát triển ở đây. Theo đề án phát triển thành phố đã được chính phủ phê duyệt là sẽ di rời trung tâm về phía đại lộ Nam Sông Mã, lấy dòng sông Mã là trung tâm để phát triển thành phố về 2 bờ của dòng sông này. Và vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa vừa hay cũng nằm ngay cạnh bờ của sông Mã.

Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa tại khu vực tam giác vàng của thanh hóa

Sở dĩ có đề án này là để bảo toàn hiện trạng lịch sử cho các danh lam thắng cảnh của Thanh Hóa là Núi Đọ, núi Hàm Rồng, hay di tích thành nhà Hồ…hơn nữa khu vực sông Mã vốn có phong thủy thịnh vượng chắc chắn sẽ có tác động tốt tới con người khu vực này. Như vậy tại vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa cư dân tương lai sẽ được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn hảo của trung tâm thành phố.

>>xem thêm về phong thủy Vinhomes Star City Thanh Hóa<<

2. Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa và những kết nối “Vàng”

Với lợi thế 3 mặt giáp các con đường đều là tuyến giao thông trọng điểm không những của Thanh Hóa mà còn là của cả nước như:

Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa tiếp giáp với các truc đường chính của thành phố

– Đại Lộ Lê Lợi nối thẳng đến quốc lộ 1A – tuyến giao thông trọng điểm trải dọc chiều dài đất nước. Không chỉ kết nối Thanh Hóa với các tỉnh phía bắc mà còn là con đường bộ ngắn nhất khi di chuyển từ Bắc vào Nam.
– Đại Lộ Hùng Vương kết nối vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa với các tiện ích công cộng của thành phố như Bệnh viện, quảng trường Lam Sơn,…và các huyện thuộc tỉnh Thanh Hóa.

– Đại Lộ Nam Sông Mã – tuyến giao thông trọng điểm của tỉnh Thanh Hóa không chỉ định vị trung tâm của thành phố mà còn kết nối trực tiếp đến khu du lịch Sầm Sơn và cũng là trung tâm của rất nhiều công trình hạ tầng thành phố của đề án phát triển bên trên.

Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa kết nối thuận tiện đến các tiện ích trong khu vực
– Ngoài ra khoảng cách từ dự án Vinhomes Star City đến các khu vực khác cũng rất thuận tiện như: đối diện BigC Thanh Hóa, 3km đến Vincom Plaza, 4km đến quảng trường Lam Sơn, bệnh viện,…

=> Nhờ lợi thế lớn đến từ vị trí mang đến những kết nối vàng cho dự án này.

>>xem thêm về vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa<<

3. Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa – chênh lệch với giá bán

Nói rằng giá bán Vinhomes Star City là đắt cũng dễ hiểu và nói là rẻ thì là rất đúng. Nếu chưa phân tích kỹ lưỡng thì chắc chắn ai cũng cho rằng đây là một mức giá quá cao so với tỉnh Thanh Hóa có diện tích lớn thứ 3 cả nước này. Tuy nhiên khi đi vào phân tích chi tiết từ Vị trí – tiện ích – không gian sống – loại hình nhà ở – và hình thức sở hữu thì ai cũng gật gù cho rằng đây là mức giá quá rẻ!

Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa đắc địa như vậy thì gá bán bao nhiêu

– Thứ nhất: về vị trí có thể khẳng định sự độc tôn thông qua những đánh giá bên trên

– Thứ 2: Về tiện ích thì vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa vốn đã có những kết nối không thể tiện hơn mà trong lòng dự án cũng có muôn vàn những tiện ích đặc trưng của Vinhomes như: trường học, bệnh viện, khu vui chơi, siêu thị, trung tâm thương mại, thể thao, bể bơi, gym, spa,…

Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa khẳng định đẳng cấp sống
– Thứ 3: Về không gian sống có thể nói dự án Vinhomes Star City sẽ là biểu tượng đáng tự hào của cư dân xứ Thanh khi mang cả một “trời Âu” thu nhỏ giữa lòng thành phố. Với 4 phong cách kiến trúc đặc trưng của Châu Âu là : Pháp – Ý – Monaco – Hy Lạp chắc chắn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp cho cư dân Vinhomes Star City.

lạc giữa trời âu tại Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa

– Cuối cùng là loại hình nhà ở và hình thức sở hữu thì tại khuôn viên rộng đến 147.5 ha này sẽ là những căn biệt thự đẳng cấp và được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn lại nằm trong quần thể không gian sống Vinhomes là một đặc quyền dành riêng cho những ai sở hữu những căn biệt thự Vinhomes Star City.

Như vậy lại thấy giá bán Vinhomes Star City Thanh Hóa lại là vô cùng hợp lý so với những thứ mà chủ sở hữu được nhận về!

Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa và sự chênh lệch với giá bán
Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *