Tận hưởng cuộc sống chất lượng tại Vinhomes Star City Thanh Hoa

Vinhomes Star City Thanh Hoa được xem là dự án bất động sản sáng giá của Thanh Hóa, thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu tuyệt đẹp lại sở hữu tổ hợp tiện ích hoàn hảo cùng không gian sống tràn ngập màu xanh. Chưa kể đến dự án Vinhomes Star City Thanh Hoa còn tọa lạc tại khu đất rộng đến 147,5ha với 3 mặt giáp đại lộ đều là những tuyến giao thông huyết mạch của quốc gia và thành phố .

Tận hưởng cuộc sống chất lượng tại Vinhomes Star City Thanh Hoa

=>Những điều này mang đến một cuộc sống chất lượng 5 sao cho những cư dân may mắn sở hữu được Vinhomes Star City Thanh Hoa.

Tận hưởng cuộc sống chất lượng tại Vinhomes Star City Thanh Hoa

Thật vậy, với Slogan “Biểu tượng tự hào – kết nối tinh hoa” Vinhomes Star City Thanh Hoa sẽ là nơi mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống vừa hiện đại vừa yên bình lại hòa hợp với thiên nhiên nhưng cũng sang trọng đẳng cấp giúp chủ nhân của chúng thể hiện đẳng cấp của mình. Để minh chứng cho điều này có lẽ chính là loại hình nhà ở của dự án này là những căn biệt thự đẳng cấp được xây dựng theo nhiều lối kiến trúc Châu Âu nổi tiếng tại 5 tiểu khu.

tiểu khu hoa hồng Vinhomes Star City Thanh Hoa phong cách pháp
Tiểu khu Hoa Hồng theo phong cách Pháp lãng mạn với hệ mái Master nổi tiếng

tiểu khu mẫu đơn Vinhomes Star City Thanh Hoa
Tiểu khu Mẫu Đơn lấy nét kiến trúc vương giả, quý tộc của Monaco

tiểu khu nguyệt quế Vinhomes Star City Thanh Hoa
Tiểu khu Nguyệt Quế với những căn biệt thự theo trường phái Tân cổ điển của Hy Lạp

phong cách Ý tại Vinhomes Star City Thanh Hoa
Tiểu khu Phong Lan và Hướng Dương với 2 lối kiến trúc nổi tiếng của Ý là Địa Trung Hải và Venice

=> Tổng số những căn biệt thự như vậy tại Vinhomes Star City Thanh Hoa là khoảng 1100 căn được quy hoạch rất riêng tư mang đến một Châu Âu thu nhỏ ngay giữa lòng Thanh Hóa để cư dân tận hưởng.

tiện ích Vinhomes Star City Thanh Hoa hoàn hảo theo chất lượng 5 sao
Cuộc sống chất lượng tại Vinhomes Thanh Hoa còn được thể hiện qua hệ thống tiện ích hoàn hảo mà Vingroup muốn dành tặng cho cư dân của mình. Những tiện ích vốn gắn liền với tên tuổi của Vingroup không thể thiếu ở những dự án mà Vingroup kiến tạo như: TTTM Vincom, siêu thị Vinmart, trường quốc tế Vinschool, bệnh viện Vinmec, thực phẩm sạch VinECO,…

Tận hưởng cuộc sống chất lượng tại Vinhomes Star City Thanh Hoa

cuộc sống chất lượng tại Vinhomes Star City Thanh Hoa

Bên cạnh đó là những khu thể thao ngoài trời được phân bổ ở khắp các khu nhà ở của dự án, phòng tập Gym hiện đại, SPA cao cấp, hồ bơi ngoài trời phong cách Resort, bể bơi bốn mùa trong nhà, khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em, quảng trường rộng lớn, đài phun nước, tiểu cảnh, bãi cỏ,…góp phần làm tăng chất lượng cuộc sống cho cư dân Vinhomes Star City Thanh Hoa.

tận hưởng không gian xanh mát tai Vinhomes Star City Thanh Hoa

Tuy nhiên những điều đó chưa hẳn đã tạo nên một cuộc sống hoàn toàn chất lượng cho cư dân Vinhomes Star City mà sự chất lượng đó còn đến từ những đặc quyền mà chỉ có thể trở thành cư dân của Vinhomes bạn mới nhận được. Đó là đặc quyền sống xanh trong một không gian không thể xanh hơn tại Vinhomes Thanh Hóa. Đó là đặc quyền sống an toàn với đội ngũ bảo vệ Vinhomes security 24/7. Đó là đặc quyền được sống bên cạnh những người hàng xóm đẳng cấp, thượng lưu bậc nhất xứ Thanh.

không gian sống hoàn hảo của Vinhomes Star City Thanh Hoa

Một cuộc sống chất lượng hoàn hảo 10/10 như vậy bạn có muốn tận hưởng?

>>xem ngay: phong cách nội thất của Vinhomes star city thanh hoa<<

Tận hưởng cuộc sống chất lượng tại Vinhomes Star City Thanh Hoa
Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *