Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa lựa chọn tối ưu nhất

Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa với số lượng có hạn chỉ có ở 2 tiểu khu Hoa Hồng và Mẫu Đơn đang rất thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và cư dân Thanh hóa. Bảng hàng Shophouse vơi dần đi mỗi ngày chứng tỏ Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa là sản phẩm đầu tư hấp dẫn nhất và là lựa chọn tối ưu nhất.

Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa là lựa chọn tối ưu nhất

1. Vị trí shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa luôn ở vị trí đẹp nhất

Shophouse chính là những căn nhà phố được xây dựng theo quy hoạch hiện đại và thường nằm ở vị trí mặt đường giao thông chính vào dự án hoặc mặt đường nội khu dự án. Những căn shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa cũng vậy, ở giai đoạn I của dự án đang mở bán 69 căn Shophouse tại tiểu khu Hoa Hồng. Điều đặc biệt là những căn Shophouse này có vị trí rất thuận lợi cho công việc kinh doanh buôn bán.

Vị trí Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa mang lại lợi thế lớn

Không chỉ nằm ở mặt đường giao thông nội khu chính là đường hoa hồng mà shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa còn nằm ngay cạnh khu vực trường học từ mầm non cho đến THPT và đặc biệt là Đại lộ Châu Âu với hàng tượng theo phong cách Phục Hưng thu hút người người qua lại.

Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa có vị trsi 3 mặt giáp đại lộ

Hấp dẫn hơn vị trí của dự án Vinhomes Star City Thanh Hoa với 3 mặt giáp đại lộ không chỉ là tuyến giao thông trọng tâm của Thành phố mà còn kết nối với quốc lộ 1A – tuyến giao thông huyết mạch quốc gia và là kết nối với con đường duy nhất để di chuyển xuống khu vực bãi biển Sầm Sơn

lợi thế lớn của Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa

=> Chính là lợi thế cực lớn mang đến nguồn lợi từ kinh doanh buôn bán cho những ai sở hữu shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa

2. Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa: Thỏa sức kinh doanh và hưởng mọi tiện ích

Mang trong mình lợi thế “2 in 1” vừa để ở vừa thương mại đã là lợi thế của hầu hết các loại hình Shophouse, nhưng với shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa còn mang đến cho chủ nhân của mình một lợi thế nữa đó là quần thể tiện ích của Vinhomes.

tiềm năng Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa

Với mong muốn kiến tạo nên một không gian sống không chỉ trong lành, thoáng mát với những kiến trúc xứng tầm đẳng cấp mà còn là cuộc sống tiện nghi “một bước chân ngàn tiện nghi” chủ đầu tư Vingroup đã kiến tạo nên rất nhiều không gian sống như vậy tại Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Centre Park,…Và chắc chắn những tinh hoa của các dự án đó cũng được kiến tạo tại Vinhomes Thanh Hoa với những tiện ích như:

tiện ích Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa

– Trường học, bệnh viện, siêu thị, TTTM, gym, spa, khu vui chơi, bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời,….
– Không gian sống với 70% là không gian xanh, đồi cỏ, tiểu cảnh, hoa theo mùa,…
– Quảng trường rộng lớn dành riêng cho cư dân từ 6h chiều đến 8h sáng hôm sau

Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa thiết kế thông minh sinh lời chắc chắn

=> Vừa thoải mái kinh doanh hoặc có thể cho thuê lại mặt bằng để kiếm lợi, vừa có không gian sống đẳng cấp cho cả gia đình và hơn hết là được sử dụng mọi tiện ích của quần thể Vinhomes có lẽ chỉ có tại Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa mà thôi.

3. Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa đa dạng diện tích, giá bán hấp dẫn

phong thủy Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa

Diện tích của shophouse Vinhomes Star City Thanh Hóa bao gồm các loại hình sau: 87.5 m2 – 112m2 – 175m2
Thiết kế xây dựng từ 4.5 – 5.5 Tầng theo kiến trúc Pháp tại tiểu khu Hoa Hồng và Kiến trúc vương quốc Monaco tại tiểu khu Mẫu Đơn.

Đặc biệt hơn giá bán Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa chỉ từ 45tr/m2 mà thôi.

>xem thêm về giá bán Vinhomes Star City Thanh Hóa<<

>>Xem thêm về  Chính sách bán hàng Vinhomes Star City<<

 

Shophouse Vinhomes Star City Thanh Hoa lựa chọn tối ưu nhất
Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *