Phong thủy dự án Vinhomes Star City vượng khí nhất Thanh Hóa

Khi nói về phong thủy dự án Vinhomes Star City có một câu nói được lưu truyền từ xa xưa rằng: “Thanh Hoa thắng địa là nơi rồng vờn hạt ngọc hạc bơi chân thành”, mà vùng đất “Thanh Hoa” trong câu này chính là dự án Vinhomes Thanh Hóa.

Phong thủy dự án Vinhomes Star City vượng khí nhất Thanh Hóa

Phong thủy nhà ở hiện nay được xem là một loại hình khoa học chứ không còn bị xem là quan điểm tâm linh như ngày trước nữa. Không chỉ ở phương Đông mà ngay cả phương Tây các kiến trúc sư cũng áp dụng phong thủy vào việc thiết kế. Không chỉ tọa lạc tại vị trí có phong thủy vượng khí mà trong kiến trúc từ tổng thể dự án cho đến từng căn biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa cũng đều mang đến phong thủy thịnh vượng cho cư dân.

1. Phong thủy dự án Vinhomes Star City

Phong thủy dự án Vinhomes Star City rồng vờn hạt ngọc hạc bơi chân thánh

Chú ý tới lịch sử chúng ta đều nhận ra rằng Thanh Hóa là vùng đất sinh ra nhiều vị vua – chúa, quan lớn của nhiều triều đại nước Nam ta thuở trước. Từng có thời gian kinh đô của nước Nam nằm tại thành phố Thanh Hóa hiện nay và khu vực dự án Vinhomes Star City tọa lạc chính là chân thành Thanh Hoa khi ấy. Có nhiều điển tích kể rằng khi đó ở chân thành Thanh Hóa có rất nhiều hạc bơi dưới dòng sông MÃ phía chân thành.

Núi Hàm Rồng hội tụ phong thủy dự án Vinhomes Star City

núi hàm rồng mang đến sự thịnh vượng cho Phong thủy dự án Vinhomes Star City

Vùng đất để làm kinh đô, vương phủ hay cung điện của vị vua quan nào đó luôn là vùng đất long khí, việc kề cận ngay cạnh núi Hàm Rồng hướng mặt ra dòng sông Mã của thành Thanh Hoa được sổ sách ghi chép lại rằng đây là một trong 8 vị trí long mạch của cả nước. Mà ngọn núi Hàm Rồng cũng giống như tên của mình chính là vị trí Rồng ở để bao bọc cho con dân của thành Thanh Hoa.

Thành Thanh Hoa giờ chính là dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

địa thế phong thủy dự án Vinhomes Star City

Nằm ở phía nam của dòng sông Mã còn một ngọn núi tên là Núi Hàm Rồng có hình dáng uốn lượn của 99 ngọn núi mang dáng hình rồng, trong đó có một ngọn nhô lên giống như như đầu rồng và trong ngọn núi đó có một hang động giống như mắt rồng. Phía đầu ngọn núi này có phần nhô ra nằm sát bờ sông Mã như hình mũi rồng hướng về phía Đại Lộ Nam Sông Mã nhìn xa trông giống như rồng đang ngậm viên ngọc vậy. Mà dự án Vinhomes Star City lại nằm ở đại lộ Nam Sông Mã

=> do vậy có thể nói phong thủy của Vinhomes Star City Thanh Hóa là khu vực vượng khí nhất của Thành phố.

2. Kiến trúc theo phong thủy dự án Vinhomes Star City

mặt bằng phong thủy dự án Vinhomes Star City

Nếu như vị trí dự án Vinhomes Star City tọa lạc là vùng đất thắng địa của Thanh Hóa vốn là vùng đất của đế vương hội tụ rất nhiều sinh khí thì ngay trong khuôn viên dự án chủ đầu tư Vinhomes Star City cũng đặc biệt chú trọng đến 2 yếu tố “Phong” và “Thủy”.

“Phong” với ý chỉ cây cối hay rừng núi còn “Thủy” ý là chỉ nước, 2 yếu tố này cũng đại diện cho 2 yếu tố của Ngũ hành là “Mộc và Thủy”, Thủy sinh Mộc và cả thủy và mộc đều nuôi dưỡng con người => Tạo thành một vòng tuần hoàn không thể tách rời. 2 yếu tố đó tại Vinhomes Star City được thể hiện thông qua không gian xanh lên đến 70% và kênh nước uốn lượn xung quanh những căn biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa.

những căn biệt thự hợp phong thủy dự án Vinhomes Star City
Thiên nhiên nhờ sự tương sinh lẫn nhau mà phát triển còn con người lại nhờ không khí trong lành của thiên nhiên mà sống. Cân bằng được các yếu tố này thì có thể hội tụ được sinh khí của trời đất một cách tốt nhất mang đến sức khỏe, niềm vui và sự may mắn.

Tại dự án Vinhomes Star City này không chỉ vượng khí phong thủy mà còn có hệ thống cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm sống tuyệt vời cho những ai may mắn sở hữu căn biệt thự Vinhomes Star City.

3. Thiết kế hợp phong thủy dự án Vinhomes Star City

cảnh quan hợp phong thủy dự án Vinhomes Star City

Quay trở lại quan niệm về phong thủy, đây được xem như là một khái niệm, một môn học trong kiến trúc, không chỉ ở phương Đông mới có ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ mà ngay cả ở phương Tây mỗi một tháng sinh cũng tương ứng với yếu tố “Khí – nước – lửa – đất – cây” khác nhau. Và cũng có những quan hệ tương sinh tương khắc lẫn nhau. Do vậy trong thiết kế các yếu tố ngũ hành cũng luôn được chú trọng.

phong thủy dự án Vinhomes Star City vượng khí nhất thanh hóa

Dự án Vinhomes Star City được tư vấn thiết kế bởi EDSA công ty thiết kế hàng đầu của Mỹ đã từng hợp tác với Vingroup tại rất nhiều dự án mang đến những thiết kế không chỉ đẳng cấp mà còn có phong thủy thịnh vượng. Trên quy mô 147.5ha của dự án là hơn 1000 căn biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa với phong cách thiết kế đậm chất Châu Âu của nhiều nền kiến trúc khác nhau vs hơn hết là các thiết kế luôn hướng đến sự cân bằng giữa các yếu tố thiên nhiên – con người – phong thủy.

Như vậy có thể khẳng định “Dự án Vinhomes Star City có phong thủy vượng khí nhất tp.Thanh Hóa”

Phong thủy dự án Vinhomes Star City vượng khí nhất Thanh Hóa
Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *