Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Star City Thanh Hóa

Vinhomes Star City Thanh Hóa – sự lựa chọn tối ưu nhất cho một cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu, một cộng đồng dân cư đủ sắc màu nhưng được chọn lọc bởi tinh hoa hội tụ.

tiện ích đẳng cấp vinhomes star city thanh hóa

Một điều có thể thấy rõ ở các dự án mang thương hiệu Vinhomes: hệ thống tiện ích thuộc quần thể dự án luôn được chú trọng và đầu tư. Vinhomes Star City Thanh Hóa cũng không phải là một ngoại lệ, sinh sống tại đây cư dân sẽ được hưởng những dịch vụ đẳng cấp và tiện ích hiện đại như:

1. Phòng khám đa khoa tiêu chuẩn quốc tế – Vinmec, trường học liên cấp Vinschool

Vinhomes Star City Thanh Hóa sẽ có một phòng khám đa khoa Vinmec với những trang thiết bị hiện đạ, những công cụ tiên tiến nhập khẩu từ châu Âu và những bàn tay “vàng” từ đội ngũ nhân viên bác sỹ chuyên nghiệp, chuyên môn cao, nhiệt tình đem tới cho bạn một cuộc sống thêm hoàn mỹ hơn.

Vinhomes star city thanh hóa
Cùng với đó là hệ thống trường học Vinschool cũng được đầu tư trang thiết bị giáo dục chất lượng và giáo viên giỏi hứa hẹn sẽ là nơi ươm mầm những tài năng tương lai

2. Trung tâm thương mại Vincom, khu thể thao

Hệ thống tiện ích vinhomes star city thanh hóa

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cư dân Vinhomes Star City Thanh Hóa, dự án sẽ có khu trung tâm thương mại Vincom Plaza, Club house tiêu chuẩn 5 sao, khu vui chơi giải trí đa chức năng, khu tổ hợp thể thao, bể bơi nhà kính 800m với 3 mặt kính. Tiểu cảnh, đài phun nước ánh sáng, quảng trường, hệ thống nhà nhà, Spa đẳng cấp

3. Đảm bảo được sự riêng tư và an toàn nhờ hệ thống an ninh nghiêm ngặt

Tiện ích vinhomes star city thanh hóa

An toàn tuyệt đối tại Vinhomes Star City Thanh Hóa

Đặc biệt cuộc sống của cư dân Vinhomes Star City Thanh Hóa không những đảm bảo được sự riêng tư mà còn an toàn từ hệ thống Vincom Security với 4 lớp an ninh an ninh vô cùng nghiêm ngặt luôn túc trực 24/7. Với hệ thống camera an ninh, bảo vệ 24/24, đảm bảo cho cư dân Vinhomes Star City Thanh Hóa yên tâm tận hưởng cuộc sống trong tổ ấm của mình.

Vinhomes Star City Thanh Hóa – sự lựa chọn tối ưu nhất cho một cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu, một cộng đồng dân cư đủ sắc màu nhưng được chọn lọc bởi tinh hoa hội tụ.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Star City Thanh Hóa
Đánh Giá
1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] >>Xem thêm về tiện ích của Vinhomes Star City Thanh Hóa<< […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *