Chi tiết về vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa

Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa tọa lạc chính là khu sầm uất nhất Tp Thanh Hóa với dân trí cao lại có địa thế “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – một vị trí không thể đẹp hơn để xây dựng lên một thành phố đáng sống, dẫn lối trở về cho mọi hành trình viên mãn.

Phối cảnh vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa

Tiếp nối thành công của Vincom Shophouse Thanh Hóa, tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam VINGROUP tiếp tục cho ra mắt dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa hứa hẹn sẽ mang đến một khu đô thị đẳng cấp mang phong cách Châu Âu đầu tiên tại Thanh Hóa. Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa chính là điểm nhấn đầu tiên thu hút sự quan tâm từ khách hàng bởi:

vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa

♦ Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa nằm ngay khu trung tâm hành chính mới của TP. Thanh Hóa đang xây dựng
♦ Phía Đông giáp Đại lộ Nam Sông Mã và nhìn thẳng ra sông Mã
♦ Phía Nam giáp quốc lộ 1A nối liền với đuờng Đại lộ Lê Lợi – Lê Hoàng,
♦ Phía Tây giáp Đại Lộ Hùng Vương, đối diện với Bệnh Viện đa khoa Thanh Hóa.
♦ Phía Bắc giáp đường Hàm Nghi và kênh Bến Thủy
♦ Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa còn đối diện với Big C Thanh Hóa, ngay cạnh TTTM Vincom và khách sạn Vinpearl

cập nhật vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa

Được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái với nhiều không gian cây xanh, vườn hoa, vườn sinh thái cùng hệ thống kênh đào trong xanh trải dài và xuyên suốt, cùng với vị trí có 1-0-2 Vinhomes Star City Thanh Hóa chắc chắn sẽ là nơi hộ tụ một cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp bậc nhất Xứ Thanh.

Có thể thấy vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa rất đặc biệt và hiếm có thể tìm thấy một khu đất nào khác có vị trí đẹp hơn. Vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa đáp ứng mọi tiêu chí cho một cuộc sống sang trọng nhưng vẫn giữ được sự trong lành, hòa mình với thiên nhiên giữa lòng phố thị đông đúc.

vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa phối cảnh

Với thế đất “Rồng vờn hạt ngọc, Hạc bơi chân thành” và được được xây dựng theo mô hình sinh thái, Vinhomes Star City Thanh Hoá chắc chắn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân đẳng cấp, kết nối mọi giá trị thịnh vượng tại thành phố cửa ngõ miền Trung đầy tiềm năng này.

Chi tiết về vị trí Vinhomes Star City Thanh Hóa
Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *