Biệt thự Vinhomes Star City và 5 phong cách nội thất đậm chất thượng lưu

Biệt thự Vinhomes Star City sở hữu 4 trường phái kiến trúc nổi tiếng thế giới của Châu Âu là Hy Lạp – Monaco – Pháp – Ý cùng với hệ thống cây xanh nội khu tuyệt đẹp và không gian thoáng mát, trong lành bên dòng sông Mã. Kết hợp với 5 phong cách thiết kế nội thất đang được lòng giới thượng lưu hiện nay thì sẽ thật là hoàn hảo cho những căn biệt thự Vinhomes Star City này.

Biệt thự Vinhomes Star City và 5 phong cách nội thất đậm chất thượng lưu

The Orchestra, Bon Chic, El Vino hay Luxury… là những phong cách nội thất điển hình mà Vinhomes Star City Thanh Hoa muốn tư vấn đến khách hàng mình.

1. Biệt thự Vinhomes Star City: Phong cách đương đại

Phong cách nội thất đương đại là gợi ý đầu tiên và cũng là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những căn biệt thự của Vinhomes Star City Thanh Hoa vì sẽ giúp phát huy tối đa lợi thế để làm nên một không gian sống thú vị cho chủ nhân.

Biệt thự Vinhomes Star City: Phong cách đương đại
Phong cách đương đại đảm bảo tính hài hòa về công năng, thẩm mỹ và thường chú trọng vào không gian sử dụng để tạo điểm nhấn bằng gam màu trung tính => góp phần kiến tạo nên một không gian sống cá tính, tươi mới và đầy cảm xúc.

2. Biệt thự Vinhomes Star City: Phong cách Bon Chic

Với những căn biệt thự theo đuổi phong cách Bon Chic trên nền kiến trúc Châu Âu tuyệt đẹp của của Vinhomes Star City Thanh Hoa chắc chắn sẽ là sự kết hợp tinh tế nhất. Bon Chic được phát triển dựa trên xu hướng tối giản của trường phái Bauhaus và bắt đầu từ Mỹ nhưng lại được các kiến trúc sư hàng đầu tại Nhật Bản theo đuổi và sử dụng nhiều hơn.

Biệt thự Vinhomes Star City: Phong cách Bon Chic

Những căn biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hoa có nội thất Bon Chic

Nội thất biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hoa

Nội thất biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hoa theo phong cách tối giản hướng sự chú ý đến đường nét và kết cấu.

3. Biệt thự Vinhomes Star City: Phong cách thượng lưu Luxury

“Luxury” ngay từ cái tên đã cho thấy sự đẳng cấp của phong cách này. Và không có gì để bàn cãi nữa đây chính là phong cách thiết kế phù hợp nhất với những căn biệt thự tại tiểu khu Mẫu Đơn mang hơi hướng của hoàng gia, quý tộc của vương quốc Monaco.

Biệt thự Vinhomes Star City: Phong cách thượng lưu Luxury

Với sự chuyển dịch tinh tế về màu sắc giữa các không gian và được xâu chuỗi bằng chi tiết trang trí cao cấp mạ kim hay pha lê kết hợp với ánh sáng tinh tế sẽ góp phần kiến tạo không gian sống đầy kiêu hãnh cho chủ nhân Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa.

4. Biệt thự Vinhomes Star City: Phong cách El Vino – Tây Ban Nha

Biệt thự Vinhomes Star City: Phong cách El Vino - Tây Ban Nha

Tại tiểu khu Phong Lan và Hướng Dương có kiến trúc phóng khoáng tự nhiên của miền Địa Trung Hải nước Ý thì có lẽ không có phong cách nội thất nào thích hợp hơn El Vino – Tây Ban Nha. Phong cách này mang đến sự mộc mạc với những tấm thảm dệt len đặc trưng cùng việc sử dụng đồ nội thất có tông màu Đất tự nhiên mang đến cảm giác mộc mạc tự nhiên nhưng cũng đầy lãng mạn và ấm cúng trở thành chốn an cư lý tưởng của những chủ nhân sành điệu và giàu cảm xúc.

Phong cách El Vino - Tây Ban Nha tại biệt thự Vinhomes Star City:

5.Biệt thự Vinhomes Star City: Phong cách The Orchestra

Chủ nhân biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa trang trí nội thất theo phong cách The Orchestra chính là những chủ nhân yêu thích những giá trị nghệ thuật đỉnh cao. Phong cách này mang đến các mảng trang trí kim loại để tạo nên không gian ngập tràn ánh sáng.

Biệt thự Vinhomes Star City: Phong cách The Orchestra

Chất liệu được sử dụng chủ yếu là gỗ, nỉ, da cao cấp => tạo nên tổng thể chắc chắn mà không khô cứng với Gam màu trầm ấm góp phần tạo nên sự thư thái một cách tự nhiên cho chủ nhân căn hộ.
=> phong cách này có lẽ tiểu khu Nguyệt Quế với lối kiến trúc Tân cổ điển của Hy Lạp là thích hợp nhất!

Biệt thự Vinhomes Star City và 5 phong cách nội thất đậm chất thượng lưu
Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *